KHÁM PHÁ CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG THỰC TẬP KPMG 2022

KPMG là một trong những công ty cung cấp dich vụ chuyên nghiệp lớn nhất tại Việt Nam với số lượng lớn khách hàng quốc tế và trong nước. Hiện nay, KPMG đang triển khai chương trình “Internship Recruitment Program 2022 - dành riêng cho những bạn sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp ĐH có đam mê phát triển bản thân. Nếu bạn muốn bắt đầu sự nghiệp của mình trong một công ty quốc tế năng động, đi đầu trong lĩnh vực tư vấn tài chính thì hãy nhanh tay đăng ký tham dự chương trình nhé!

* Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên năm cuối chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Kinh tế, Thương mại, Tài chính, Ngân hàng, Thuế, Luật, Ngoại thương, Khoa học Máy tính, Công nghệ Thông tin, Hệ thống Thông tin Quản lý và các lĩnh vực liên quan khác.

* Các ứng viên đăng ký sẽ trải qua quy trình tuyển dụng gồm 04 vòng, bao gồm: Vòng CV; Vòng Test Online; Vòng phỏng vấn nhóm; Vòng phỏng vấn cá nhân

* KPMG sẽ nhận hồ sơ ứng tuyển đến ngày 27/8/2021. Các vòng thi tuyển online sẽ diễn ra trong tháng 8 và 9, thời gian đi làm sẽ từ tháng 12/2021 đến tháng 3/2022.

* Thông tin chi tiết về chương trình tuyển dụng trong đường link:

* Email liên hệ: vnrecruiting@kpmg.com.vn

Tag: